THÔNG BÁO

Thông báo tuyển giáo viên Mỹ Thuật khối cấp 2

Ban Giám Hiệu trường THCS & THPT Lương Thế Vinh xin trân trọng thông báo: Nhà trường đang có nhu cầu tuyển giáo viên bộ môn...

Thông báo tuyển giáo viên môn Toán, Văn, Anh

Nhà trường đang có nhu cầu tuyển giáo viên các môn Toán, Văn, Anh cho khối cấp 2 và cấp 3 của cả 2 cơ sở. Các thầy cô nào quan tâm có thể nộp hồ sơ tại văn phòng trường hoặc liên hệ theo số điện thoại.

GÓC CHIA SẺ

Thầy Văn Như Cương, tấm gương sáng của cải cách giáo dục

Anh là tấm gương sáng về cải cách giáo dục, về tình thương yêu học sinh và vì thương yêu mà nghĩ nhiều cách giáo dục, giảng dạy và viết sách có hiệu quả.

TIN TỨC

Tuần học về ngày quốc tế hạnh phúc 20/3

Hạnh phúc có lẽ là từ được nhắc đến nhiều nhất trong tuần học vừa qua trong các tiết học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Nhằm lồng ghép bài học về giá trị sống vào tiết học ngôn ngữ, bài học về hạnh phúc nhân ngày quốc tế hạnh phúc (20/3) đã được triển khai với nhiều hoạt động ý nghĩa.

VIDEO

Video: Lễ hội bánh chưng “Chiếc bánh yêu thương” năm 2018

Chương trình gói bánh chưng Tết 2018 vừa được Trường phổ thông Lương Thế Vinh (Hà Nội) tổ chức trong ngày 4/2. Hơn 2.000 chiếc bánh chưng đã được thầy và trò nơi đây tập trung gói để chào đón năm mới Mậu Tuất cũng như gửi tặng một phần cho học sinh vùng cao Hà Giang.