TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 - 2019

More

  Một số hướng dẫn ôn tập thi vào lớp 6 năm học 2018-2019

  Năm học 2018-2019 , được sự đồng ý của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội và nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, trường THCS & THPT Lương Thế Vinh sẽ tổ chức thi tuyển vào lớp 6.

  Thông báo thay đổi lịch thi khảo sát năng lực lớp 6 năm học 2018-2019

  BGH trường Lương Thế Vinh thông báo điều chỉnh về thời gian tuyển sinh vào 6, năm học 2018-2019

  THÔNG BÁO

  Tuyển dụng cán bộ tư vấn tâm lý học đường

  Nhà trường đang có nhu cầu tuyển cán bộ tư vấn tâm lý học đường của cơ sở A – C5 Nam Trung Yên. Có thể nộp hồ sơ tại văn phòng trường hoặc liên hệ theo số điện thoại.

  Thông báo tuyển giáo viên Mỹ Thuật khối cấp 2

  Ban Giám Hiệu trường THCS & THPT Lương Thế Vinh xin trân trọng thông báo: Nhà trường đang có nhu cầu tuyển giáo viên bộ môn...

  GÓC CHIA SẺ

  Thầy Văn Như Cương, tấm gương sáng của cải cách giáo dục

  Anh là tấm gương sáng về cải cách giáo dục, về tình thương yêu học sinh và vì thương yêu mà nghĩ nhiều cách giáo dục, giảng dạy và viết sách có hiệu quả.

  TIN TỨC

  Tuần học về ngày quốc tế hạnh phúc 20/3

  Hạnh phúc có lẽ là từ được nhắc đến nhiều nhất trong tuần học vừa qua trong các tiết học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Nhằm lồng ghép bài học về giá trị sống vào tiết học ngôn ngữ, bài học về hạnh phúc nhân ngày quốc tế hạnh phúc (20/3) đã được triển khai với nhiều hoạt động ý nghĩa.

  VIDEO

  Video: Lễ hội bánh chưng “Chiếc bánh yêu thương” năm 2018

  Chương trình gói bánh chưng Tết 2018 vừa được Trường phổ thông Lương Thế Vinh (Hà Nội) tổ chức trong ngày 4/2. Hơn 2.000 chiếc bánh chưng đã được thầy và trò nơi đây tập trung gói để chào đón năm mới Mậu Tuất cũng như gửi tặng một phần cho học sinh vùng cao Hà Giang.

  TUYỂN SINH 2018

   

  Thông tin tuyển sinh vào lớp 6
  Thông tin tuyển sinh vào lớp 10