TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 - 2019

More

  Thông báo tiếp tục thu hồ sơ nhập học vào 10

  Ban tuyển sinh CSA sẽ tiếp tục làm việc bắt đầu từ ngày 28/06/2018 tại Văn phòng nhà trường (C5 Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

  Thông báo gia hạn thu hồ sơ nhập học vào 10

  Thứ 2, ngày 25/6/2018, vì lý do nhiều trường THCS chưa trả học bạ nên nhà trường tiếp tục thu những hồ sơ từ 52 điểm trở lên tại trường tiểu học Trung Yên.

  THÔNG BÁO

  Thông báo tuyển giáo viên bộ môn Thể dục

  Nhà trường đang có nhu cầu tuyển giáo viên bộ môn Thể dục của cơ sở A – C5 Nam Trung Yên.

  Tuyển dụng cán bộ tư vấn tâm lý học đường

  Nhà trường đang có nhu cầu tuyển cán bộ tư vấn tâm lý học đường của cơ sở A – C5 Nam Trung Yên. Có thể nộp hồ sơ tại văn phòng trường hoặc liên hệ theo số điện thoại.

  GÓC CHIA SẺ

  Thầy Văn Như Cương, tấm gương sáng của cải cách giáo dục

  Anh là tấm gương sáng về cải cách giáo dục, về tình thương yêu học sinh và vì thương yêu mà nghĩ nhiều cách giáo dục, giảng dạy và viết sách có hiệu quả.

  TIN TỨC

  Tuần học về ngày quốc tế hạnh phúc 20/3

  Hạnh phúc có lẽ là từ được nhắc đến nhiều nhất trong tuần học vừa qua trong các tiết học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Nhằm lồng ghép bài học về giá trị sống vào tiết học ngôn ngữ, bài học về hạnh phúc nhân ngày quốc tế hạnh phúc (20/3) đã được triển khai với nhiều hoạt động ý nghĩa.

  VIDEO

  Video: Lễ hội bánh chưng “Chiếc bánh yêu thương” năm 2018

  Chương trình gói bánh chưng Tết 2018 vừa được Trường phổ thông Lương Thế Vinh (Hà Nội) tổ chức trong ngày 4/2. Hơn 2.000 chiếc bánh chưng đã được thầy và trò nơi đây tập trung gói để chào đón năm mới Mậu Tuất cũng như gửi tặng một phần cho học sinh vùng cao Hà Giang.