Tưng bừng lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017

0
3471

Sáng nay (5/9), các thầy cô và học trò trường THPT Lương Thế Vinh đã cùng nhau tham dự một lễ khai giảng vô cùng xúc động và đáng nhớ. Tại cơ sở A – C5 Nam Trung Yên, lễ khai giảng bắt đầu với một nghi thức mang ý nghĩa tự nguyện: các em học sinh cùng nhau tập trung trước cổng trường, sau tiếng gõ cửa và lời chào mừng của thầy hiệu trường, các em cùng nhau tự mở cổng và ùa vào sân trường…

Trong năm học mới 2016 – 2017 này, cơ sở A trường THPT Lương Thế Vinh hân hoan chào đón gần 550 học sinh lớp 6 và lớp 10. Các em đã cùng nhau đứng trên sân khấu hát vang bài ca Lương Thế Vinh, đánh dấu sự gia nhập đại gia đình mới. Như mọi năm, trong buổi lễ không thể thiếu bài phát biểu đầy tâm huyết và xúc động của thầy Văn Như Cương. Dù tuổi đã cao nhưng thầy vẫn đang ngày ngày cùng tập thể giáo viên trường Lương Thế Vinh dạy dỗ, chăm lo cho những thế hệ tương lai của đất nước.

Buổi lễ diễn ra từ 7h30 đến 8h10 thì kết thúc. Sau đó, các em học sinh cùng liên hoan dưới sân trường.

Tại cơ sở 1 – Thôn Yên Xá, xã Tân Triều, Hà Đông, buổi lễ khai giảng cũng diễn ra vào sáng ngày 5/9 vô cùng trang trọng và tưng bừng với sự có mặt của thầy Văn Như Cương và các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, tập thể giáo viên và các em học sinh trường Lương Thế Vinh.

Những hình ảnh tưng bừng, xúc động trong lễ khai giảng chào mừng năm học mới của thầy trò trường THPT Lương Thế Vinh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY